Trang trí nhà xinh với mẫu ghế bành đẹp thiết kế bởi Luca Binaglia

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh được thiết kế bởi Luca Binaglia mang tên gọi Decube là mẫu ghế tuyệt vời dành cho những ngôi nhà mang phong hiện đại, trẻ trung. Để cảm nhận hết vẻ đẹp của những mẫu ghế bành này, các bạn hãy cùng phunublog.com.vn ngắm nhìn những hình mẫu dưới đây nhé.

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 1

Được thiết kế với kệ gác chân nối liền với ghế chính bằng một sợi dây, những mẫu ghế này rất phù hợp bạn kê ở phòng ngủ, phòng đọc sách hay thậm chí phòng khách đều được.

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 2

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 3

Khi xếp kệ gác chân lại, chiếc ghế bành sẽ là một chiếc hộp trang trí đẹp mắt và gọn gàng, dễ vận chuyển đến nhiều vị trí trong nhà.

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 4

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 5

Với phần ghế có vỏ ngoài màu trắng và bên trong được thiết kế nhiều gam màu trẻ trung, tươi tắn như hồng, đen caro, kem bơ… tạo nên sự thoải mái, dễ chịu thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 6

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh phần 7

Mẫu ghế bành đẹp cho bạn thoải mái trang trí nhà xinh trên đây của phunublog.com.vn vừa giới thiệu thật tuyệt vời phải không? Đây sẽ là món đồ nội thất tiện lợi, gọn gàng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn đó. Hãy tham khảo và chọn lựa ra mẫu ghế bạn ưng ý nhé.